Tư vấn Startup-Khởi nghiệp Miễn Phí

Danh sách những xưởng chế tác đá quý, đá phong thủy ở Hà Nội

Theo nguyện vọng của anh em khởi nghiệp, hôm nay mình sẽ chia sẻ về ngành kinh doanh đá quý, đá phong thủy!

1. Tiềm năng ngành đá quý phong thủy!

Theo số liệu mới nhất thì Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng của tầng lớp trung lưu lớn nhất Đông Nam Á. Tính đến năm 2020 sẽ có khoảng 1/3 dân số Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu , khoảng 33 triệu người. Tầng lớp trung lưu là tầng lớp có đã có đủ nhu cầu : nhà lầu, xe hơi…chỉ thiếu chút nữa là họ tiệm cận tới tầng lớp thượng lưu ( siêu giàu). Vì thế nhu cầu về phong thủy là nhu cầu tất yếu, bởi họ đã đủ ăn ngon, săn sạch, mặc mốt… rồi!

Đá phong thủy, đá quý , đá tự nhiên là 1 trong những mặt hàng có thể nói là thiết yếu và dễ bán với tầng lớp này. Với 33 triệu người là tầng lớp trung lưu, bạn chỉ cần nhắm tới 1 chút nhỏ trong đó thôi thì đã đủ để nhảy múa rồi!

2

2. Về biên độ lợi nhuận!

Bình thường nếu các bạn chỉ mua qua bán lại thì biên độ lợi nhuận sẽ chưa tốt lắm. Cách tốt nhất đó là bạn mua tận xưởng chế tác đá quý, đá phong thủy để có lợi nhuận tốt nhất có thể! Hơn nữa mặt hàng đá phong thủy là mặt hàng không có giá cố định vì thế bạn có thể tùy định giá tùy theo khả năng của bạn!

 

3. Các cơ sở chế tác, xưởng chế tác đá quý ở Hà Nội

Bình thường khi đi tìm xưởng người ta hay về các làng nghề đá quý: Yên Bái, Ninh Bình, Đà Nẵng! Tuy nhiên ở các làng nghề này phần lớn đã mai một, lụi tàn. Trong làng chỉ còn 1 vài hộ làm đá hoặc chuyển qua đi buôn làm thương mại! Còn ở Hà Nội thì đi tìm xưởng đá quý như đi mò kim đáy bể vậy!

Tuy nhiên, có 1 xưởng đá mà tôi biết có khu trưng bày và phân phối ở nội thành Hà Nội!  Đó là xưởng đá quý 123. Khu trưng bày và phân phối nằm sâu trong ngõ ở đường Vương Thừa Vũ! Số 8 ngõ 93 Vương Thừa Vũ. Đến đây, bạn sẽ thỏa mái chọn lựa những sản phẩm đá phong thủy để kinh doanh

+ Bán buôn vòng tay phong thủy

+ Bán buôn hồ ly phong thủy

+ Bán buôn mặt phật phong thủy

+ Bán buôn đá phong thủy

…….

Bạn có thể gọi trước cho xưởng đá quý 123 theo số: 097-1286-123 để được hướng dẫn chỉ đường trước khi qua!

https://www.facebook.com/xuongdaquy123/

 

 

3091 Total Views 4 Views Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>