Tư vấn Startup-Khởi nghiệp Miễn Phí

Việt Nam Khởi nghiệp – event vô cùng thú vị cho cộng đồng khởi nghiệp

startup

Kính gửi toàn thể những người người Việt ưu tú đã, đang và sẽ khởi nghiệp!

Trước hết rất vô cùng cảm ơn anh Nam Do anh Vinh Tran Viet , em @Nguyễn Lê Minh Quân @Lê Công Thành @Quang Mai Duy và rất nhiều các anh em khác đã tổ chức được 1 event vô cùng thú vị cho cộng đồng khởi nghiệp Việtnam.
Mọi người bàn bạc khá sôi nổi trong group chat “bí mật”, nhưng cá nhân tớ thiết nghĩ mục đích cuối cùng là sau event này, chúng ta cần đạt được những kết quả gì? Tớ xin viết ra 3 mục đích quan trọng sau để chúng ta có 1 kế hoạch tổ chức/truyền thông thật tốt.

1. Phổ cập khải niệm “khởi nghiệp” đến từng người dân Việt nam, đến từng ngôi nhà, con phố ở Việt nam. Khởi nghiệp là một trong những con đường nhanh nhất để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

2. Gây dựng niềm tin và khẳng định với các lãnh đạo đất nước rằng: Giới Khởi nghiệp chúng ta sẽ có vai trò lớn trong việc định hướng nền kinh tế đất nước của chúng ta trong 5-10 năm tới.

Tất cả các nước láng giếng chúng ta đang rất coi trọng nền kinh tế khởi nghiệp, tại sao Việt nam chúng ta vẫn đang đứng ngoài cuộc chơi này. Chẳng lẽ chúng ta đang không nhận ra rằng vô số khởi nghiệp ở những nước láng giềng cạnh chúng ta thôi đang dạy cho Vietnam vô số bài học đắt giá không? Có phải 1 liên minh các hãng taxi hàng chục năm tuổi, hàng nghìn tỉ đồng doanh thu ở VN đang phải gồng mình lên để đương đầu với 1 chú bé chưa tròn 2 tuổi GrabTaxi đến từ 1 đất nước nhỏ bé như Malaysia không?

3. Một trận bóng đá thôi mà toàn bộ anh chị em Khởi Nghiệp cả nước đã vô cùng cảm thấy “rộn ràng” “cảm kích”, “thiết tha” đến nhường nào. Tất cả các event khởi nghiệp từ Nam ra Bắc đều bị hoãn lại để hưởng ứng và ủng hộ. Anh Em khởi nghiệp trong và ngoài nước đều gấp rút bay về thủ đô để tham dự. Từ đáy lòng, tớ thấy vừa mừng nhưng vừa tủi, tại sao 1 thế hệ ưu tú của cái đất nước này lại thiếu thốn sự quan tâm của chính đất nước của họ đến thế sao?

Mỗi người 1 tay! Mỗi status update là 1 lời thỉnh cầu, mỗi bài báo sẽ là 1 bức tâm thư chân thành, trang trọng của những người Việt ưu tú gửi đến những người lãnh đạo sáng suốt của chúng ta.
Tớ chính thức phát động hashtag ‪#‎vietnamkhoinghiep‬ tới toàn thể những người ủng hộ Việt Nam Khởi Nghiệp!

PS1: Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và Bộ Trưởng Nguyễn Quân muốn đây là 1 event thân mật với anh em khởi nghiệp, làm việc với lãnh đạo không phải cứ nhiệt tình là đủ, phải đủ giỏi, đủ khéo léo và hiểu việc nếu không nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại.
Chính vì thế kính đề nghị anh em press/media vô cùng cẩn trọng về việc đưa tin, không được giật tít để câu like, view hay viết quá đà. Đề nghị các sếp quản lý các báo/trang thông tin điện tử cần duyệt bài cẩn thận trước khi cho lên sóng.

PS2: Nếu mọi người đồng ý và ủng hộ thì like, comment và share cùng với #vietnamkhoinghiep .

Hãy đốt cháy Faceboook Feed với #vietnamkhoinghiep chính thức từ đêm nay????

Tác giả: Hùng Đinh

Xem chi tiết ở Launch tại đây

Share link tại đây

Mới cập nhật:

19h 00 -11/08/2015:   Các bạn có thể đặt câu hỏi, vấn đề, nguyện vọng …. cho Phó Thủ tướng/các bộ ban ngành, BTC sẽ tập hợp và hỏi trực tiếp tại sự kiện:http://goo.gl/forms/ElExH110MB   bởi Mai Quang Duy

YCS club sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến mới nhất của sự kiện này, mời bạn đọc chú ý đón đọc!

YCS Club – CLB Khởi nghiệp trẻ  

2629 Total Views 1 Views Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>